Giải nhiệt phê tại HỒ BƠI VÔ CỰC GIỮA DÒNG SÔNG “duy nhất” ở Sài Gòn

Nằm giữa lòng Sài Gòn, KDL The BCR Sài Gòn là điểm tụ tập của hàng ngàn quý khách trẻ trong mùa hè này. Hãy cùng Halosaigon tò mò xem vị trí này có gì thú vị nhưng mà khiến mọi người rần rần đổ xô tới nhé!

the-bcr-sai-gon-ho-boi-tran-bo-00

The BCR

saigon_cong-vien-lego

KDL The BCR Q9

1. Hồ bơi vô cực – Hồ bơi đập tràn

Nóng thế này nhưng mà lười đi xa thì tới đâu? Tới Hồ bơi tràn bờ sông của The BCR

Nằm giữa lòng Sài Gòn, KDL The BCR Sài Gòn là điểm tụ tập của hàng ngàn quý khách trẻ trong mùa hè này. Hãy cùng Halosaigon tò mò xem vị trí này có gì thú vị nhưng mà khiến mọi người rần rần đổ xô tới nhé!

the-bcr-sai-gon-ho-boi-tran-bo-00

The BCR

saigon_cong-vien-lego

KDL The BCR Q9

1. Hồ bơi vô cực – Hồ bơi đập tràn

Nóng thế này nhưng mà lười đi xa thì tới đâu? Tới Hồ bơi tràn bờ sông của The BCR Sài Gòn giải nhiệt cùng đám quý khách ngay chứ đâu!

Hồ bơi đập tràn với dài 63 km, rộng khoảng 1000 m2 và có 5 làn bơi. Hồ được chia làm 2 khu: khu trẻ em và khu chuyên nghiệp. Khu chuyên nghiệp dài 50m và có thể tổ chức các giải bơi thi đấu.

the-bcr-sai-gon-ho-boi-tran-bo-07

The BCR

the-bcr-sai-gon-ho06-boi-tran-bo-

The BCR

Hồ bơi được xây dừng theo kiểu đập tràn, mặt nước tràn hẳn ra cả các ghế nghỉ. Kiểu xây dừng này đem lại cho khách tới đây cảm giác thoải mái, sảng khoái như được bơi giữa sông. quý khách có thể vừa có thể bơi “tẹt tèn ten”, vừa được thỏa thích ngắm nhìn toàn cảnh sông nước mênh mông, rất thú vị.

the-bcr-sai-gon-ho-boi-tran-bo-04

@ivivu

the-bcr-sai-gon-ho-boi-tran-bo-10

@kenz_ducphan_25

Chỉ cách Sài Gòn vẻn vẹn 20 km, Hồ bơi đập tràn chỉ có duy nhất tại KDL The BCR Sài Gòn đảm bảo đem lại cho quý khách cảm giác cực khoái, ánh bay cái nóng của mùa hè.

the-bcr-sai-gon-ho-boi-tran-bo-05

The BCR

the-bcr-sai-gon-ho-boi-tran-bo-03

@minhhhthong

the-bcr-sai-gon-ho-boi-tran-bo-01

@leobuinguyen

Giá vé vào hồ bơi

60k/người. Bơi tẹt tèn ten không chán.

2. Bắn súng sơn – Thực chiến khốc liệt

quý khách đã quá chán các game bắn súng giả lập với nhân vật ảo và muốn đích thân tham gia vào trận địa? Vậy đừng chần chừ nữa nhưng mà hãy “lập team” tham gia bắn súng sơn với The BCR ngay thôi!

the-bcr-sai-gon-ban-sung-00

The BCR

Bắn súng sơn là trò chơi không còn xa lạ gì nữa với giới trẻ cả nước. Đây là môn thể thao tiến công trận giả được mô phỏng theo các trận chiến. Ngay từ lúc xuất hiện, trò chơi này  đã thu hút được sự yêu thích không giống nhau của giới trẻ.

Đây là game đồng đội với tiêu chí “càng đông càng vui”. Người chơi sẽ được chia làm nhị đội. Nhiệm vụ của mỗi đội là loại trừ đối phương bắn đạn sơn màu vào áo giáp của các thành viên đội kia.

the-bcr-sai-gon-ban-sung-01

The BCR

the-bcr-sai-gon-ban-sung-02

The BCR

Tham gia vào trò chơi, quý khách có thể thỏa mãn mê say bắn súng của mình trên các loại trận địa. The BCR có 3 loại trận địa được xây dừng sẵn cho quý khách tùy thích lựa chọn là trận địa thành thị, đồi núi và đồng bằng. Không những thế, đây còn là thời cơ cho quý khách khoe tài năng suy đoán, phản ứng nhanh và xử trí tình huống linh hoạt, sáng tạo và rèn luyện thể lực và ý thức đồng đội nữa đấy.

Còn ngại gì nhưng mà không nhanh chân lập team tham chiến nào!

the-bcr-sai-gon-ban-sung-06

@ngoc_anh_nt_

the-bcr-sai-gon-ban-sung-05

@lequoctri0710

Ngoài ra nếu quý khách không thích những trò nguy hiểm như bắn súng sơn, quý khách có thể lựa chọn trò bắn trái cây và gấu bông nè. Những trò chơi này sẽ giúp quý khách rèn luyện những kỹ năng vô cùng quan yếu trong cuộc sống như tài năng tập trung, nhắm đúng mục tiêu,… không giống nhau, The BCR còn tặng vàng cho quý khách nếu quý khách đạt được số lượng và chỉ tiêu nhất định nữa đó.

Giá vé bắn súng
Bắn súng sơn: 125k/combo bao gồm 50 viên/người (đã bao gồm phục trang đương đầu và đồ bảo hộ).
Bắn súng chì: 60k/vé/người/20 viên
Bắn gấu bông: 50k/vé/người/50 viên
3. Chèo thuyền Kayak

Chèo thuyền trên dòng sông là một trải nghiệm ai cũng nên trải qua một lần. Tại The BCR, quý khách sẽ được trải nghiệm hoạt động này tại sông Tắc thơ mộng và hòa mình với tự nhiên sông nước.

Chèo thuyền Kayak là một trò chơi mới lạ đang được yêu thích hiện nay. Trò chơi mang lại tới sự hứng thú vì tính chất mạo hiểm nhưng mà thú vị.

the-bcr-sai-gon-cheo-thuyen-kayak-01

@tania.nhahua

Tham gia chèo thuyền, quý khách sẽ có thời cơ rèn luyện nhiều kỹ năng quan yếu.Do sông rộng và có nhiều khúc lượn, quý khách sẽ được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống. không chỉ có thế, quý khách cũng có thời cơ rèn lòng kiên trì, sự kiêu dũng đối đầu với mọi thử thách.

the-bcr-sai-gon-cheo-thuyen-kayak-00

The BCR

the-bcr-sai-gon-cheo-thuyen-kayak-11

The BCR

 Chiến lợi phẩm nhận được chính là sự tự tín đối đầu với phức tạp. quý khách sẽ thấy toại nguyện vì đã vượt qua được chính sự sợ hãi của quý khách dạng thân. vững chắc đây là một trải nghiệm khó quên!

Ngoài ra, nếu ưa thích cảm giác mạo hiểm, quý khách có thể tham gia lướt ván và lướt phao nha.

Giá vé chèo thuyền Kayak
Thuyền 2 người: 120k/giờ
Thuyền 3 người: 160k/giờ
Thuyền chuối: 250k/5 người/lượt
Lướt phao: 100k/người/lượt
4. Thông tin cụ thể KDL The BCR

Địa chỉ: 191 đường Tam Đa, P.Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM.

thời kì phục vụ: Từ Thứ 3 tới Chủ nhật hàng tuần. (Thứ 2 nghỉ, phục vụ cả dịp Lễ, Tết)

Ngoài các hoạt động rực rỡ trên thì The BCR Sài Gòn còn hơn 18 dịch vụ, hoạt động thú vị khác chờ quý khách trải nghiệm đó.

the-bcr-sai-gon-00

Cắm trại (The BCR)

the-bcr-sai-gon-01

Làm gốm (The BCR)

the-bcr-sai-gon-03

motel, dịch vụ ăn uống (The BCR)

tới với The BCR, quý khách không cần bận tậm sẵn sàng hành lý “nặng trịch” phiền toái bởi vì nơi đây cái gì cũng có. nơi đây cung ứng vừa đủ từ các dịch vụ vui chơi tiêu khiển cho tới các dịch vụ ăn uống, tạm cư, họp hành, và chơi Team Building.

Địa chỉ: 191 đường Tam Đa, P.Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM.

Nhanh nhanh cùng Halosaigon tới KDL The BCR Sài Gòn và cháy hết mình cùng đồng đội thôi nào các quý khách ơi! Đừng quên tham khảo những kinh nghiệm đi chơi Sài Gòn khác từ Halosaigon nhé.

Author: halosaigon2020

halosaigon.com.vn - Tất cả các kinh nghiệm để bạn có chuyến du lịch Sài gòn hoàn hảo nhất. Từ chỗ ăn, chỗ chơi, kinh nghiệm thuê xe, nơi nào giá rẻ nhất. Website: https://halosaigon.com.vn email: info@halosaigon.com.vn Phone: +84 (0) 889972614

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: