Checkin gấp 7749 style tự sướng tại La Belle Concept cực chất

Gần đây, tập thể mạng lại được dịp điên đảo với studio sống ảo Sài Gòn cực chất. Mới trình làng chưa lâu, La Belle Concept Sài Gòn đã được rất nhiều người nổi tiếng như Virus, Ngân Sát Thủ checkin “cháy máy”. Cùng Halo tò mò xem tự sướng tại La Belle Concept có gì nhưng mà “làm mưa làm gió” tới thế nhé!

1. nơi sống ảo mới nhất ở Sài Gòn

Sài Gòn vốn được mệnh danh là một “thánh địa sống ảo”. Mỗi ngày, có rất nhiều tọa độ checkin mới xuất ngày nay TP không ngủ này. Trong đó, nổi trội nhất gần đây là studio chụp hình La Belle Concept nằm ngay tại Quận 5 Sài Gòn.

La Belle Store Concept là một nơi chụp lookbook và Concept Studio cực chất. tới tự sướng tại La Belle Concept Sài Gòn, khách

Gần đây, tập thể mạng lại được dịp điên đảo với studio sống ảo Sài Gòn cực chất. Mới trình làng chưa lâu, La Belle Concept Sài Gòn đã được rất nhiều người nổi tiếng như Virus, Ngân Sát Thủ checkin “cháy máy”. Cùng Halo tò mò xem tự sướng tại La Belle Concept có gì nhưng mà “làm mưa làm gió” tới thế nhé!

1. nơi sống ảo mới nhất ở Sài Gòn

Sài Gòn vốn được mệnh danh là một “thánh địa sống ảo”. Mỗi ngày, có rất nhiều tọa độ checkin mới xuất ngày nay TP không ngủ này. Trong đó, nổi trội nhất gần đây là studio chụp hình La Belle Concept nằm ngay tại Quận 5 Sài Gòn.

La Belle Store Concept là một nơi chụp lookbook và Concept Studio cực chất. tới tự sướng tại La Belle Concept Sài Gòn, khách du lịch như được lạc vào một thiên đường sống ảo thực sự với vô vàn concept sống ảo rất dị, mới lạ. Nếu khách du lịch là tín đồ sống ảo, nhất định phải có một buổi shooting “bội thu” với các bức hình cực chất gây bão newfeed.

sai-gon-dia-diem-chup-anh-studio-sai-gon-9

Ảnh: Dương Duy Thảo

6 con hẻm sống ảo Sài Gòn lung linh nhất, cứ chụp là ‘nghìn like’

2. La Belle Concept: Studio Concept rẻ, đẹp nhất Sài Gòn

Điểm nhấn trước tiên của studio đẹp nhất nhì Sài Gòn La Belle Concept là không gian sống ảo siêu rộng và “chanh sả”. Là một quán bán y phục, tầng 1 của La Belle Concept sẽ là những bộ cánh duyên dáng, xinh xắn. Bên trên sẽ là các studio cho khách du lịch tự sướng tại La Belle Concept.

sai-gon-chup-anh-tai-la-belle-concept-11

sai-gon-dia-diem-chup-anh-studio-sai-gon-11

Ảnh: Dương Duy Thảo

tới La Belle Concept, khách du lịch sẽ được “mục sở thị” 7749 concept sống ảo cực chất. Được mệnh danh là thiên đường sống ảo Sài  Gòn, mỗi tầng khi tới đây lại là một studio riêng với phong cách khác nhau. khách du lịch có thể tha hồ sống ảo với mọi concept rất dị, mới mẻ. Nào là cổ trang, nàng thơ nhẹ nhõm, bánh bèo công chúa hay lookbook cực chất.

sai-gon-dia-diem-chup-anh-studio-sai-gon-8

Ảnh: Dương Duy Thảo

tuyệt vời hơn nữa là dịch vụ vừa xịn xò và “hạt dẻ” của La Belle Concept Sài Gòn. Chỉ với 250k, khách du lịch sẽ được tha hồ pose dáng, quay phim, tự sướng với các concept độc lạ. không chỉ có thế, La Belle Concept còn có ekip tự sướng, makeup siêu có tâm. Phòng chụp phông cũng được trang bị toàn vẹn vũ trang chuyên nghiệp. Tất cả đảm bảo đem tới cho khách du lịch một trải nghiệm chụp hình có 1-0-2 và những shoot hình long lanh.

sai-gon-dia-diem-chup-anh-studio-sai-gon-7

Ảnh: Loc Truong

sai-gon-dia-diem-chup-anh-studio-sai-gon-12

Ảnh: Mr. Thịnh Nguyễn

Hơn 101 kiểu pose “sang xịn” tại phim trường chuẩn Âu RUSTIC SÀI GÒN

3. Các Concept sống ảo cực chất ở La Belle Concept

La Belle Concept có 5 concept chủ đạo. Các concept ở đây đều được bài trí công phu, tỉ mỉ. không chỉ có thế, nơi đây còn có hàng ngũ vô cùng nhiệt tình. tự sướng tại La Belle Concept đảm bảo sẽ đem tới cho khách du lịch những shoot hình xinh xắn nhất.

Các studio chụp concept ở Sài Gòn không ít. Nhưng để kiếm một nơi vừa rẻ, vừa có concept rất dị là không dễ. Chính vì thế, ngay khi vừa mới ra mắt, La Belle Concept đã nhanh chóng thu hút nhiều khách du lịch trẻ tới checkin. Ngay cả những streamer có tiếng như Virus hay Ngân Sát Thủ cũng thi nhau tới sống ảo với các concept khi tới đây.

sai-gon-dia-diem-chup-anh-studio-sai-gon-14

Ảnh: ST

sai-gon-chup-anh-tai-la-belle-concept-1

Ảnh: Dương Duy Thảo

2.1. tự sướng Concept cổ trang Hồng Lâu Mộng

Concept tự sướng tại La Belle Concept trước tiên là Concept cổ trang cực đầu tư. Với tên gọi là Hồng Lâu Mộng, khách du lịch như được xuyên không về triều đình Trung Hoa xưa. Cách bài trí khi tới đây cũng mang đậm phong cách Trung Hoa. Cụ thể là tông màu đỏ chủ đạo, những nét hoa văn in nổi, đèn lồng và đàn ca, sáo nhị. khách du lịch chỉ cần khoác lên mình một bộ đồ cổ trang màu đỏ thôi là sẽ có ngay những bức hình xuất thần. Đây cũng là concept được nhiều khách du lịch trẻ Sài Gòn yêu thích nhất khi chụp hình tại La Belle Concept.

sai-gon-chup-anh-tai-la-belle-concept-7

sai-gon-chup-anh-tai-la-belle-concept-8

Ảnh: Alibaba Studio

2.2. tự sướng Concept trắng

Concept sống ảo tiếp theo tại La Belle Concept là concept trắng. Concept này rất sáng nên thường mang lại cảm giác tinh khôi, nhẹ nhõm, tối giản và có chút lôi cuốn. không giống nhau, khi tới đây còn có nguyên cả bồn tắm cho khách du lịch “so deep”. Nếu khách du lịch có ý định tự sướng kiểu nghệ nghệ, tiểu thư nhẹ nhõm, lolita hay tự sướng cưới thì đừng bỏ qua concept này nhé.

sai-gon-chup-anh-tai-la-belle-concept-2

Ảnh: Trong Veo Studio

sai-gon-chup-anh-tai-la-belle-concept-9

Ảnh: Dương Duy Thảo

2.3. tự sướng Concept hoa khô

Nếu khách du lịch muốn sẵn sàng cho mình một bộ ảnh đúng chuẩn nàng thơ thì tự sướng tại La Belle Concept là một lựa chọn vô cùng lý tưởng. khi tới đây, khách du lịch sẽ được đắm mình trong trái đất ngút ngàn hoa cực xinh yêu. Tất cả mang tới những góc hình chuẩn lãng mạn, thơ mộng. Đảm bảo đã vào rồi là khách du lịch không muốn bước ra luôn.

sai-gon-dia-diem-chup-anh-studio-sai-gon-1

sai-gon-dia-diem-chup-anh-studio-sai-gon-2

Ảnh: La Belle Concept

2.4. tự sướng Concept màu hồng

Sống ảo kiểu gì thì kiểu cũng không thể thiếu Concept màu hồng cho team bánh bèo rồi. tới Studio Concept Sài Gòn La Belle Concept, khách du lịch sẽ được đắm chìm trong trái đất ngọt ngào, dễ thương độc lạ. Tất cả mọi thứ từ phòng bếp, phòng ngủ đều mang một màu hồng pastel. Sống ảo với concept hồng khi tới đây nhất định mang tới cho khách du lịch một bộ ảnh đẹp “tan chảy”.

sai-gon-dia-diem-chup-anh-studio-sai-gon-4

sai-gon-dia-diem-chup-anh-studio-sai-gon-3

Ảnh: La Belle Concept

2.5. tự sướng Concept tiên giới

Nếu thích Concept kiểu tự nhiên, tiên giới, khách du lịch có thể lên sân thượng của La Belle Concept. tự sướng khi tới đây, khách du lịch như được lạc vào một miền cổ tích xa xôi, kì bí. khuông cảnh đều được phủ một màu xanh mướt đầy ma mị. Hoặc nếu thích, khách du lịch có thể “hô biến” tự sướng với concept hồ bơi cũng ngay trên sân thượng luôn nhé.

sai-gon-chup-anh-tai-la-belle-concept-4

sai-gon-chup-anh-tai-la-belle-concept-5

Ảnh: La Belle Concept

Có một ‘Hội An thu nhỏ’ ở đoạn đường hoa giấy Sài Gòn hồng rực trời hè

3. Thông tin tự sướng tại La Belle Concept
3.1. Mức giá dịch vụ tự sướng tại La Belle Concept Sài Gòn

– Giờ trước tiên: 250.000 VND/h

– Giờ tiếp theo: cộng thêm 200.000 VND/h

– 1h: 250.000 VND

– 2h: 450.000 VND

– 4h: 800.000 VND

– 6h: 1.100.000 VND

– Hán phục + Phụ kiện: 350.000 VND/bộ

– Váy đầm bánh bèo, sexy: 250.000 VND/bộ

– thông thường: 300.000 VND/mặt

– Cổ trang: 400.000 VND/mặt

sai-gon-chup-anh-tai-la-belle-concept-6

Ảnh: La Belle Concept

3.2. Lưu ý khi tự sướng tại La Belle Concept

tới tự sướng tại la Belle Concept, khách du lịch có thể lựa chọn theo nhị gói. Đó là gọi thuê chụp trọn gói và thuê chụp theo giờ. Nếu chụp theo gói thì mức giá khách du lịch book là dành cho ekip 4 người, có phụ thu thêm 50.000 VND/người. không chỉ có thế, khách du lịch sẽ được tương trợ phòng make up riêng và 1h make up miễn phí trước giờ chụp.

Trường hợp khách du lịch thuê theo gói nhưng mà tới sớm thì sẽ mất phụ thu 100.000 VND/h. tới giờ chụp hình, La Belle Concept vẫn tính checkin đúng giờ khách du lịch đã book. Chính vì thế, khách du lịch nên chủ động tới đúng giờ để tránh mất thêm tiền. Ngoài ra, sau khi chụp xong khách du lịch nhớ để ý thu dọn, để lại vật dụng của Concept như cũ nhé.

sai-gon-chup-anh-tai-la-belle-concept-3

Ảnh: La Belle Concept

Trên đây là kinh nghiệm tự sướng tại La Belle Concept nhưng mà Halo tổng hợp cho các khách du lịch. Team Sài Gòn, khách du lịch còn chần chừ gì nhưng mà không tới checkin khẩn tọa độ sống ảo cực chất này làm bộ ảnh lung linh luôn thôi!

Author: halosaigon2020

halosaigon.com.vn - Tất cả các kinh nghiệm để bạn có chuyến du lịch Sài gòn hoàn hảo nhất. Từ chỗ ăn, chỗ chơi, kinh nghiệm thuê xe, nơi nào giá rẻ nhất. Website: https://halosaigon.com.vn email: info@halosaigon.com.vn Phone: +84 (0) 889972614

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create your website with WordPress.com
Get started
%d bloggers like this: